Xã hội Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Thôn Nậm Hu - vị trí dự kiến xây đập dâng nước dự án thủy điện Tân Tiến 2.
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Dù đang ở giai đoạn khảo sát, lập dự án nhưng thông tin dự kiến xây dựng 3 dự án thủy điện tại xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên (Lào Cai) khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng.

Giếng Sữa ở làng cổ Đường Lâm.
(tapchicapthoatnuoc.vn)- Tự bao đời nay, khi nhắc đến làng quê Việt Nam là nhắc đến cây đa, giếng nước, sân đình… Những hình ảnh ấy đã đi sâu vào tiềm thức của người dân và trở thành biểu tượng mang giá trị tinh thần như một mảnh hồn quê cần lưu giữ.

(tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày hôm qua, một đoạn video clip ghi lại được cảnh một người bồi bàn bê nồi nước nóng bước tới bàn ăn gia đình có 3 người. Bất ngờ, người này trượt chân văng nồi nước lẩu về phía đứa trẻ. ngay lập tức đoạn video này lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Các hồ chứa nước ngọt được tạo ra khi xây các đập ngăn sông có thể tác động đến chu kì carbon và hệ thống khí hậu.

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Người dân các xã Phong Hóa và Đức Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) đang rất lo lắng trước tình trạng sạt lở bờ sông Gianh nghiêm trọng. Trong khi chính quyền địa phương cho rằng, sạt lở là do ảnh hưởng từ cơn lũ lịch sử năm 2016 thì người dân khẳng định, nguyên nhân là do nạn khai thác cát quá mức…

(Capthoatnuocvietnam.vn)- Người dân sẽ được thụ hưởng những lợi ích gì khi xây dựng Thành phố thông minh tại TP HCM?

(capthoatnuocvietnam.vn)- PGS. TS. Nguyễn Ngọc Châu, Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam vừa đưa ra những nghịch lý về giáo sư, phó giáo sư ở Việt Nam.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Còn trẻ tức là bạn còn sức khỏe và thời gian nhiều ở phía trước. Vậy nên hãy làm những điều này để tránh hối hận về sau.

Cuối tháng 2 vừa qua, Công ty du lịch Hội An Kayak tour (xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam) vừa cho ra mắt tour du lịch… vớt rác nhằm tuyên truyền, kêu gọi người dân và du khách cùng chung tay bảo vệ môi trường.
(capthoatnuocvietnam.vn)- Nhiều khách Tây chấp nhận bỏ ra 10 USD để được chèo thuyền vớt rác với mong muốn làm sạch sông Hoài trong tour du lịch độc đáo ở phố cổ Hội An (Quảng Nam): "Tour vớt rác".

(capthoatnuocvietnam.vn)- Đa số bố mẹ Việt, thầy cô khi giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ sử dụng những cụm từ nói giảm nói tránh như "cô bé", "cậu bé"... Nhưng đó là phương pháp sai lầm có thể khiến trẻ bị xâm hại.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn