Tư vấn Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(capthoatnuocvietnam.vn)- Hỏi: Nhà nước có hướng dẫn chi tiết về tiền trợ cấp mua nước ngọt đối với giáo viên vùng đặc biệt khó khăn hay không? Ở trường tôi việc này làm không thống nhất nên nảy sinh những bất cập. Mong Tòa soạn giải thích giúp? - Nguyễn Thị Thu (nguyenthu***@gmail.com).

Capthoatnuocvietnam.vn xin giới thiệu tới độc giả các tiêu chuẩn về nước thải trong Bộ tiêu chuẩn môi trường Việt Nam - TCVN.

(capthoatnuocvietnam.vn)- Mặc dù Chính phủ mới chỉ đồng ý về nguyên tắc để bổ sung vào Đồ án điều chỉnh quy hoạch, mở rộng Khu kinh tế Nghi Sơn dựa trên cơ sở Bộ Xây dựng thẩm định, báo cáo Thủ tướng phê duyệt.

Hỏi: Gia đình tôi gần xưởng in và theo tôi được biết, xưởng in gần nhà người dân rất độc đối với sức khoẻ, nhưng làm thế nào để biết không khí gần xưởng in có độc hại. Nếu độc thì hướng xử lý và giải quyết thế nào? Thêm nữa, đêm khi mà xưởng in nhiều việc thì còn có cả tiếng ồn. Tôi vẫn dùng cả nước mưa vậy khi nhà quá gần xưởng in như thế này thì tôi có nên dùng nước mưa để ăn uống nữa không?

Hỏi: Tôi sống ở khu vực này đã lâu, nhưng hiện nay tôi thấy đoạn sông từ cống Cà Mau dọc lên Cái Nhúc, nhiều rác thải, trôi khắp cả sông, gây ô nhiễm môi trường, nhất là mùi hôi thối khó chịu và ô nhiễm nguồn nước (vì quá nhiều rác). Tôi thấy đã qua cũng có vớt rác, nhưng chỉ vớt ở khu vực từ cống Cà Mau đến khu vực chợ phường 7, hiệu quả chưa cao, vì vậy đề nghị cơ quan chức năng sớm chỉ đạo giải quyết tình trạng này, đồng thời có biện pháp xử phạt nghiêm minh việc xả rác bừa bãi nêu trên để sớm giúp dòng sông sạch đẹp cho bà con ở khu vực này sinh sống.

Tờ Telegraph của Anh mới đây đã đưa ra Danh sách 10 trường đại học đào tạo ngành luật tốt nhất.

Ảnh minh họa.
Khi xây dựng không có giấy phép thì bị lập biên bản ngừng thi công, yêu cầu chủ đầu tư tự phá dỡ hoặc bị cưỡng chế phá dỡ; phạt tiền từ 2 đến 30 triệu đồng.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn