Diễn đàn Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tháng 9-10/2013 sẽ diễn ra Hội thao - Hội diễn lần thứ VI Chi hội Cấp nước miền Bắc
Cập nhật: Thứ hai, 15/7/2013 | 4:06:17 Chiều
Ngày 12/7/2013 vừa qua, tại Phú Thọ, Thường trực Chi hội Cấp nước miền Bắc đã thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thao - Hội diễn lần thứ VI Chi hội Cấp nước miền Bắc năm 2013.
 

Dự kiến có khoảng trên 40 đoàn tham gia được chia thành 02 bảng theo khu vực sau:

Bảng 1: tổ chức tại TP.Hải Dương do Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Hải Dương đăng cai tổ chức ngày 13-14/9/2013

Bảng 2: tổ chức tại TP. Việt Trì - Công ty CP Cấp nước Phú Thọ đăng cai tổ chức ngày 20-21/9/2013. Và chung kết sẽ tổ chức tại Hà Nội do Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội đăng cai, tổ chức ngày 25-26/10/2013.

 

Hội thao lần này sẽ bao gồm các nội dung thi đấu như: cầu lông, bóng bàn, bóng đá sân nhỏ, kéo co nam nữ phối hợp, tennis nội dung đôi nam, cờ tường và đặc biệt còn có giải dành cho cán bộ quản lý của các đơn vị hội viên gồm các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn của các công ty ở 3 nội dung là cầu lông đôi nam, bóng bàn đơn nam và tennis đôi nam.

Mỗi vận động viên chỉ được đăng ký tham gia tối đa 2 nội dung trong 1 môn thi đấu.

Về cơ cấu giải thưởng: Ở vòng đấu loại: các tập thể, cá nhân đạt thành tích Nhất, Nhì đồng giải Ba trong từng nội dung thi đấu sẽ được nhận cờ và giải thưởng của Ban tổ chức. Ở vòng chung kết: ngoài cờ, giải thưởng và Huy chương, Ban tổ chức còn tặng các giải thưởng nhất, nhì, ba cho 3 đơn vị có thành tích thi đấu xuất sắc nhất tại Hội thao. Riêng hai nội dung bóng đá và bóng bàn đồng đội nam: ngoài cờ, giải thưởng, huy chương của Ban tổ chức thì tại chung kết còn có thêm cúp của các nhà tài trợ dành cho đội vô địch.

 

Bên cạnh kế hoạch của Hội thao thì Hội diễn văn nghệ năm nay cũng đã được thống nhất cụ thể. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và ngành nghề, mỗi đơn vị tham gia hội thao được đăng ký 1 tiết mục văn nghệ chọn lọc để tham gia đêm giao lưu sau khi kết thúc còng bảng. Mỗi bảng vòng loại sẽ tuyển một số tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất của mình để tham gia liên hoan văn nghệ sau vòng chung kết hội thao. Các vận động viên đạt giải nhất, nhì và đồng giải ba ở các nội dung của các môn thi đấu trong hội thao sẽ được tham gia thi đấu vòng chung kết tại Hà Nội.

 

Cũng trong bản kế hoạch tổ chức, Thường trực Ban tổ chức đã phân công trách nhiệm cụ thể về kinh phí, đơn vị đăng cai, đơn vị hội viên tham gia, công tác vận động tài trợ…

 

Hội thao - Hội diễn lần thứ VI Chi hội cấp nước miền Bắc năm 2013 sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ công nhân viên lao động rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất và giao lưu, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị trên tinh thần hữu nghị - hợp tác - phát triển bền vững.

 

Đức Lượng

Các tin khác Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn