Thông tin ngành Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 09/8/2019, tại thành phố Bến Tre - tỉnh Bến Tre đã diễn ra cuộc họp Ban chấp hành Chi hội Cấp Thoát Nước Miền Nam lần 2 - Nhiệm kỳ 2018 - 2020.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 6/8/2019, tại Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng (Hà Nội), Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Diễn đàn nước Phần Lan (FWF) đã phối hợp tổ chức Lớp tập huấn ”Quản lý nguồn nước để cung cấp nước sạch”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Phát triển ngành Nước và Vệ sinh tại Việt Nam thông qua các quan hệ hợp tác mới”.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 02/8/2019, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) và Hội hợp tác ngành nước Đức (GWP) đã phối hợp tổ chức hội thảo về công tác Hội trong ngành nước với sự chia sẻ kinh nghiệm từ bà Gunda Roestel, Chủ tịch Hội đồng điều hành GWP và bà Natalie Kolbe - Cố vấn điều phối các dự án quốc tế của GWP. Đây là một trong những hoạt động cuối cùng nằm trong khuôn khổ Dự án Hợp tác hiệp hội Đức - Việt nâng cao năng lực ngành nước Việt Nam (DEVIWAS).

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Chiều nay 30/7, tại Hà Nội, Hội Cấp thoát nước Việt Nam và Hội hợp tác ngành nước Đức đã phối hợp tổ chức Hội thảo Đào tạo nghề phối hợp trong ngành thoát nước. Hội thảo là một hoạt động của dự án TVET, hợp phần 03: Đổi mới đào tạo nghề Kỹ thuật thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Với hoạt động sản xuất, những sáng kiến, sáng chế của người lao động chính là thành quả của sự năng động, sáng tạo, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp và xã hội. Đối với người công nhân cơ khí, mỗi sáng kiến, mỗi ý tưởng đều là tâm huyết với ngành và anh Hồ Hoàng Thiệu - Công nhân cơ khí, Phân xưởng bảo trì sửa chữa, Nhà máy nước Tân Hiệp thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn là một trong những người như thế.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)-

Khách tham quan triển lãm
(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Triển lãm Tuần lễ nước Đài Loan sẽ diễn ra từ 26/9/2019 -28/9/2019 tại thành phố Đài Bắc - Đài Loan. Triển lãm này sẽ được tổ chức theo qui mô TRIỂN LÃM 3 TRONG 1, khi tham quan triển lãm về thiết bị công nghệ xử lý nước, doanh nghiệp còn có thể tham quan miễn phí 2 Triển lãm khác diễm ra cùng thời gian và địa điểm. Đó là Triển lãm CIRCULAR ECONOMY TAIWAN (triển lãm về công nghệ tái chế); triển lãm TAIWAN INNOTECH EXPO (về công nghệ sản phẩm phát minh mới trong mọi lĩnh vực).

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 28/6/2019, tại Văn phòng Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Chủ tịch Hội Cao Lại Quang cùng một số lãnh đạo và cán bộ Hội đã tiếp, làm vệc với ông Paul Smith - Trưởng ban Hợp tác quốc tế Hội ngành nước Úc.

(Tapchicapthoatnuoc.vn)- Ngày 17/5/2019, tại Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế, Chi hội Cấp nước miền Trung và Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X (nhiệm kỳ 2019 - 2021).

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Tổng biên tập: PGS.TS Ứng Quốc Dũng
Phó Tổng biên tập phụ trách trang điện tử: TS. Đồng Xuân Thụ
@Bản quyền thuộc Tạp chí Cấp thoát nước Việt Nam
Tòa soạn: 1401B, Tầng 14, Cao ốc M3-M4, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
ĐT:+84-4. 62266. 1985 - Fax:+84-4. 6266. 1991
Email: tapchicapthoatnuoc@gmail.com
Giấy phép số: 17/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp
Ghi rõ nguồn "CapthoatnuocOnline" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn